Bảo dưỡng máy tính hiệu quả với Advanced SystemCare PRO

Go down

default Bảo dưỡng máy tính hiệu quả với Advanced SystemCare PRO

Bài gửi by Admin on Tue Dec 21, 2010 8:25 pm

Advanced SystemCare PRO v3.3.1.652 ML RUSMột Click Một Ngày Để Bảo vệ máy tính, sửa chữa & Tối ưu hóa! Tiện ích này chăm sóc toàn diện máy tính có một cách tiếp cận một cú nhấp chuột. Advanced SystemCare v3 (Trước đây Advanced WindowsCare) giúp bảo vệ, tối ưu hóa, sạch, và sửa chữa máy tính của bạn và Registry - với việc sử dụng hàng ngày. Với chỉ 1 click, làm chậm, đóng băng và tai nạn hơn. Advanced SystemCare là dễ dàng nhất-để-sử dụng, thông minh và mạnh mẽ thế hệ tiếp theo hệ thống tiện ích để sửa chữa máy tính của bạn và để cho Windows của bạn bay. Advanced SystemCare là một hệ thống ứng dụng tinh chỉnh rất hữu ích.

Advanced SystemCare v3 có tính năng mới, giao diện mới, chức năng mới, cải tiến quét, làm sạch, sửa chữa, và Tối ưu hóa, Triple Cơ chế sao lưu và tải nhanh hơn. Với công nghệ hệ thống mới lạ, Advanced SystemCare trao quyền cho bạn để chạy máy tính của bạn nhanh hơn, ổn định và hiệu quả hơn so với bất kỳ tiện ích hệ thống khác.

Các tính năng của chương trình này miễn phí tuyệt vời, giải thưởng, 100% bao gồm:
* Kết thúc xuống chậm, đóng băng, treo máy, và các mối đe dọa an ninh.
* Quét và tìm thấy những gì tiện ích khác bỏ vào máy tính của bạn.
* Giữ lỗi máy tính của bạn miễn phí và chạy mượt mà hơn bao giờ hết.
* Thiết kế cho Windows Vista, XP, và 2000.
* Hơn 10,000,000 kể từ năm 2006.
* Hoàn toàn miễn phí cho sử dụng cá nhân.
* Plus, Advanced WindowsCare Personal là 100% an toàn và sạch sẽ không có spyware, adware, hoặc vi rút.

Lợi ích chính:
• Rất dễ sử dụng. Hoàn thành công việc của mình với một cú nhấp chuột. Quét, sửa chữa và chăm sóc cá nhân với máy tính của bạn trong một phút.
• Bảo vệ máy tính của bạn với 100 miễn phí%. Quét và loại bỏ phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo bằng cách sử dụng up-to file định nghĩa được cập nhật. Ngăn chặn spyware, hacker, hijacker khỏi cài đặt các độc hại trên máy tính của bạn. Xóa và cập nhật lịch sử hoạt động của máy tính.
• Làm sạch Windows của bạn. Tăng hiệu suất của hệ thống của bạn bằng cách làm sạch các file bị mất, phá hủy các tập tin không mong muốn, xóa các tập tin lỗi thời, loại bỏ các file rác, và xóa các khóa registry hư hỏng.
• Giữ cho PC của bạn chạy ở hiệu suất cao điểm. Tinh chỉnh Windows bằng cách gây ra sự tích hợp sức mạnh của hệ thống. Cải thiện đáng kể cả hệ thống và hiệu suất Internet.
• Sửa chữa lỗi hệ thống nhiều. Không chỉ là một trình dọn dẹp registry, giúp máy tính của bạn chạy ổn định với hiệu suất cao nhất. Sửa chữa máy tính cấu hình bằng cách loại bỏ tắc nghẽn hệ thống và ngăn ngừa tai nạn.
• An toàn và 100% miễn phí. 100% miễn phí không có phần mềm gián điệp hoặc phần mềm quảng cáo! Advanced WindowsCare Personal Edition là một giải pháp an toàn và đáng tin cậy từ một nhà cung cấp phần mềm hàng đầu.

Whats mới trong v3.3.1
- Nhập công cụ Internet Booster
- Thêm công cụ Clone File Finder
- Cải thiện công cụ Disk Explorer
- Cải tiến module Registry Scan
- Cố định chính chương trình khởi động lỗi
- Sửa lỗi tương thích của chức năng AutoUpdate
- Lỗi cố định trong mô-đun bảo mật Quốc phòng với IE 8

Từ lâu, Advanced Systemcare (ASC) đã nổi tiếng là một phần mềm bảo dưỡng hệ thống miễn phí tốt nhất. Nay, hãng Iobit vừa cho ra mắt bản Pro 3.0 RC1 với hàng loạt cải tiến thú vị đến bất ngờ!

Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ được tự tay chọn giao diện cho ASC với hai màu trắng/đen. Sau khi kích hoạt, chương trình sẽ hỏi bạn có muốn tạo điểm sao lưu hệ thống (System Restore phải ở trạng thái hoạt động), và tiếp đó là bản sao registry hay không.


Advanced SystemCare PRO v3.3.1.652 ML RUS Full có key+crack
Download(MediaFire):
[You must be registered and logged in to see this link.]
Or:
[You must be registered and logged in to see this link.]
Admin
Admin

Posts : 1013
Thanked : 47
Gia Nhập 25/08/2010

Tài Sản
Thú nuôi:

http://k4info.forumr.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết