24/12: Khám phá Ai Cập huyền bí phiên bản Anh hùng thành Alexandria

Go down

default 24/12: Khám phá Ai Cập huyền bí phiên bản Anh hùng thành Alexandria

Bài gửi by Admin on Thu Dec 23, 2010 7:02 pm

Cốt Truyện


Thành Alexandria - thủ phủ của Ai Cập khi đó được biết đến như là thành phố hiện đại bậc nhất trên thế giới với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám nghiệm tử thi, một thư viện và một ngọn hải đăng khổng lồ. Có thể nói đây là trung tâm thu hút các nghệ sĩ, nhà khoa học, kỷ sư và nhà văn tài năng trên khắp thế giới. Đặc biệt hơn nữa, tại đây còn tồn tại những truyền thuyết bí ẩn về những báu vật huyền thoại của nữ hoàng Ai Cập Cleopatra - Một trong những nhân vật nổi tiếng nhất thời cổ đại. Hãy cùng Con Đường Tơ Lụa tìm hiểu và khám phá truyền thuyết về những báu vật huyền thoại của nữ hoàng Ai Cập Cleopatra trong phiên bản Những anh hùng thành Alexandria sắp tới.

PHẦN I: KHO BÁU CỦA CLEOPATRA VÀ NHỮNG LỜI NGUYỀN BÍ ẨN


Một kho báu khiến người ta có thể không màng sống chết
Một âm mưu đáng sợ và kinh động toàn cầu
Một cuộc phiêu lưu kỳ thú làm hé lộ thế giới bí mật của Cleopatra


Vào năm thứ 15 trước Công nguyên, Binh đoàn La Mã băng qua vùng núi Alps, càn quét và chiếm đóng toàn bộ châu Âu. Khi đế chế La Mã tiến quân lên phía trước, Ai Cập không còn lối thoát và đã sụp đổ.


Trong suốt cuộc hành quân của Binh đoàn La Mã, một binh lính đã phát hiện ra những di vật do các vị thần Ai Cập cổ để lại. Một nhóm những binh lính tò mò đã mạo hiểm vào tìm kiếm trong đống tàn tích, nhưng họ đã không bao giờ trở lại. Không một vết tích nào còn lưu lại, có vẻ như họ đã biến mất khỏi thế giới loài người… Nhiều năm trôi đi cho đến một ngày người ta đồn rằng những binh lính đó đã xâm phạm hài cốt dưới lăng mộ Cleopatra và chính người canh giữ kho báu của Pharaoh với những quyền lực siêu nhiên đã giết chết toàn bộ nhóm binh lính hám lợi.


Khi tin đồn truyền đi, vô số người đã trở nên điên dại. Nhằm tìm kiếm kho báu khổng lồ này, họ đã vượt qua gió cát sa mạc, mặc cho những con quỷ hung tợn lập lờ trong đống đổ nát. Không một ai có thể chạm tay tới những báu vật thực sự của kho báu này - những thứ đã bị vùi lấp tận sâu trong lòng sa mạc. Chỉ cho tới năm 607 sau Công nguyên…PHẦN II: NHỮNG QUÂN CỜ CHIẾN LƯỢC MANG TÊN NGƯỜI HÙNG

Vào năm 607 sau Công nguyên, một hậu duệ của Pharaoh là Sen Mute, được chỉ định làm Người cầm quyền Ai Cập dưới chế độ Đế chế La Mã phương Đông. Đây chính là bước nhảy đầu tiên trong kế hoạch suốt đời của gã. Không lâu sau, tình cờ một vài manh mối về vị trí của những tàn tích liên quan tới những báu vật của Cleopatra đã rơi vào tay gã. Trong khi thực hiện nhiệm vụ của một Người cầm quyền, Sen Mute vẫn không bao giờ quên sứ mệnh cuộc đời mình là hậu duệ của Pharaoh. Từ đó, một kế hoạch xấu xa nhen nhói trong trí óc hắn. Hắn ta âm mưu lần theo dấu vết những manh mối nhằm tìm ra kho báu, thực hiện ước mơ phục hưng thời kỳ hoàng kim của Ai Cập.

Tuy nhiên, dưới tác động của những biến chuyển phong hoá qua các thời kỳ, những tàn tích mà Sen Mute biết đến dường như đã biến mất dưới lớp sa mạc khô cằn, hoặc đã bị chiếm đoạt bởi những kẻ cướp lăng mộ. Do Ai Cập vẫn nằm dưới ách thống trị của Đế chế La Mã phương Đông, Sen Mute bằng mọi giá phải che giấu âm mưu này của hắn. Tuy nhiên với một tham vọng mãnh liệt, hắn khao khát làm sống lại lăng mộ và khôi phục chủ quyền của Ai Cập.

Nhằm giữ cho âm mưu này không bị phát hiện, Người cầm quyền Sen Mute đã để mắt tới những phường hội, là những người không hề liên quan tới nhà nước. Sau một cuộc điều tra kỹ lưỡng và thận trọng, Người cầm quyền Ai Cập đã cho triệu tập thủ lĩnh của ba phường hội lớn nhất tại Alexandria, mang tên Hội Đạo tặc, Hội Thương nhân và Hội Bảo tiêu. Mọi việc đều diễn ra trong bí mật. Gã đã thuyết phục những thủ lĩnh của các hội này với những lời lẽ hết sức cám dỗ rằng cuộc tìm kiếm trong hoang dại này chính là một cuộc truy lùng đầy lợi lộc và được chính Đế chế La Mã chấp thuận. Rằng bất kỳ phường hội nào xác định được vị trí của đống tàn tích sẽ có quyền khai thác kho báu trong đó, cùng với một khoản miễn thuế hào phóng từ chính phủ và được vinh danh danh hiệu cao quý nhất là Người hùng của Alexandria, do chính Đế chế La Mã phương Đông ban tặng.

Sau cuộc gặp gỡ, ba phường hội này đã trở thành những quân cờ của Sen Mute, đối đầu quyết liệt với nhau dưới sự kiểm soát của hắn. Tuy nhiên, đây không phải là hồi kết mà mới chỉ là màn mở đầu cho một chuyến hành trình phía trước. Các thương nhân, bảo tiêu và những đạo tặc đã thừa cơ hội để tụ tập tại Alexandra. Do những mối nguy hiểm khôn lường đằng sau cuộc truy lùng này, những thủ lĩnh của các hội đã giới hạn nghiêm ngặt về số lượng và chất lượng những thành viên trong hội có thể đến Ai Cập. Chỉ những người với năng lực và sức mạnh tuyệt vời mới được phép vào Ai Cập.

Điều gì đang chờ đón bạn ở Ai Cập, hỡi những lữ khách vĩ đại? Liệu đó sẽ là sự phẫn nộ của các Pharaoh hay kho báu của Cleopatra? Mọi thứ đều có thể xảy ra vẫn đang chờ đón các bạn…


Alexandria-Hòn Ngọc Địa Trung Hải!

Alexandria được biết đến là thành phố lớn thứ hai của Ai Cập, nằm ở phía Bắc sông Nile và cách thủ đô Cairo 225km. Alexandria được mệnh danh là “Hòn ngọc Địa Trung Hải” bởi nơi đây còn lưu giữ nhiều dấu tích của lịch sử.


Alexandria được vua Alexander Đại Đế xây dựng năm 331 trước Công Nguyên, là thủ phủ của người Lagide. Vào khoảng thế kỉ III – II trước Công Nguyên, dưới triều các vua Ptolemy đầu tiên, Alexandria trở thành trung tâm của đế quốc Ai Cập và là trung tâm lớn của nền văn hóa cổ Hy Lạp. Sau đó, Alexandria lần lượt rơi vào ách chiếm đóng của ngoại bang.Là thành phố hiện đại nhất về mặt kiến thiết đô thị thời cổ đại, Alexandria nổi tiếng với những công trình kiến trúc hùng vĩ. Hãy cùng khám phá những kiến trúc và vùng đất của thành phố Alexandria qua hành trình huyền thoại.

Quảng trường thành phố Alexandria:


Khu chợ trung tâm thành phố Alexandria:


Trụ sở của các thương hội và bảo tiêu:


Bến cảng thành phố Alexandria và khu vực đồng bằng:


Lăng mộ Pharaoh:


Thung lũng nhà Vua và Sa mạc bão táp:Lăng Mộ Pharaoh


Có thể khi tốn rất nhiều của cải để xây dựng những lăng mộ hùng vĩ dưới lòng đất, các Pharaoh Ai Cập đã tính đến chuyện bị thế hệ hậu duệ quấy rầy giấc ngủ ngàn thu của mình. Chính vì thế mà trên lang mộ của họ luôn có lời nguyền “Kẻ nào quấy rối giấc ngủ của Pharaoh sẽ phải chết”. Thế nhưng vẫn không ít người mạo hiểm để tìm kiếm những báu vật hay những trang bị huyền thoại tồn tại trong truyền thuyết.

Vì sự nguy hiểm của các cạm bẫy cũng như những quái vật bảo vệ lăng mộ nên chỉ với những nhân vật từ cấp độ 100 trở lên mới có thể vào được khu vực hầm mộ này. Một ngày các lữ khách chỉ có tối đa 2 lần vào được khu vực lăng mộ Pharaoh (Có thể vào được bất cứ thời gian nào)

Tùy thuộc vào các tầng mà các lữ khách lựa chọn, sẽ có quái vật với mức độ mạnh yếu khác nhau. Đặc biệt, khi quái vật chỉ huy hầm mộ này (Trùm) bị hạ gục, các lữ khách sẽ có cơ hội được thưởng các loại đồng xu một cách ngẫu nhiên.Các điều kiện để tham gia vào khu vực lăng mộ Pharaoh:

Mục tiêu
Mô tả
Khác
Cấp độ tham gia:
Từ cấp độ 100 trở lên
Căn cứ theo cấp độ hiện tạiSố lượng người tham gia:
Phải là nhóm có 8 thành viên
Có ít nhất từ 2 đến 8 người trong 1 nhóm


Số lượt tham gia:
Tối đa 2 lần/ngày
Bất cứ thời gian nào trong ngày
Vào tầng 2 của lăng mộ
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ:The Heart Overdriving (5)Thời gian bị giới hạn:
2 giờ sau khi đăng nhập
Sau 2 giờ trong một ngục, Nhân vật sẽ bị thoát ra.


Những trở ngại có thể gặp khi vào khu vực này:

Lăng mộ của Pharaoh là một hầm mộ đơn lẻ có 3 tầng với nhiều quái vật có sức mạnh cũng như độ khó tăng dần. Hầm mộ này được chia thành các cấp Sơ cấp / Trung cấp / Nâng cao. Tùy thuộc vào độ khó, cấp độ quái vật, điểm kinh nghiệm và điểm kỹ năng, các dụng cụ thu được có thể khác nhau.

Đối với tầng 1 của lăng mộ pharaoh:các lữ khách có cấp độ từ 100 trở lên có thể vào, và phải hoàn thành nhiệm vụ tại khu vực này để có thể vào ngục trung cấp.
Đối với tầng 2 của lăng mộ pharaoh: Các lữ khách phải hoàn thành nhiệm vụ The Heart Overdriving (5)
Đối với tầng 3 của lăng mộ Pharaoh: Các lữ khách phải hoàn thành nhiệm vụ danh hiệu Phấn vũ tướng quân.
Phần thưởng:

Khi thủ lĩnh quái vật bảo về lăng mộ Pharaoh bị hạ gục, tiền xu sẽ được rơi ra một cách ngẫu nhiên. Trong đó có 2 loại tiền xu là: Đồng bạc và Đồng vàng. Với khu vực Lăng mộ của Pharaoh, các lữ khách chỉ có thể thu được Đồng bạc. Với lượng tiền xu thu thập được, các lữ khách có thể trao đổi lấy các vật phẩm huyền thoại “độc nhất vô nhị” tại cửa hàng trao đổi trong thành phố Alexandria.
Các khu vực trong lăng mộ Pharaoh:

Khu vực Sphinx xuất hiện:

Khu vực Horus xuất hiệnKhu vực Osiris xuất hiện:Đền Thờ Isis

Đền thờ Isis là ngôi đền thờ nữ thần sinh sản và phì nhiêu của Ai Cập cổ đại tại khu vực biển Địa Trung Hải gần cảng Alexandria phía Bắc Ai Cập. Đồng thời ngôi đền Isis này trước đó từng là một phần cung điện của nữ hoàng Cleopatra nên nơi đây luôn có rất nhiều người lui tới tìm kiếm các báu vật trong truyền thuyết, trong đó có cả các phường hội nằm trong sự thao túng của Sen Mute. Chính vì vậy, nên nơi đây luôn xảy ra các cuộc chiến nhằm tranh đoạt quyền lực.Để vào được khu vực Đền thờ Isis, các lữ khách phải có cấp độ từ 105 trở lên. Tại đây sẽ xuất hiện những quái vật có các cấp độ mạnh khác nhau phù thuộc vào sự lựa chọn của các lữ khách khi tham gia tại khu vực này. Bên cạnh đó, đây là một khu vực vô cùng phức tạp với nhiều cuộc tranh đoạt khốc liệt của các phường hội nên để vào khu vực này các lữ khách buộc phải mang theo trang bị nghề nghiệp mà mình đã chọn lựa.Trong khu vực Đền thờ Isis này, muốn trở thành người chiến thắng bắt buộc các lữ khách phải có những chiến thuật hợp lý để vừa có thể tiêu diệt trùm một cách nhanh nhất lại vừa chống đỡ được những đòn tấn công của phường hội đối nghịch luôn luôn trong tình trạng sẵn sàng tiêu diệt mình bất cứ lúc nào.Tương tự như lăng mộ Pharaoh, khi quái vật thống lĩnh bảo vệ khu vực Đền thờ Isis bị hạ gục, các lữ khách sẽ có cơ hội nhận được những đồng xu một cách ngẫu nhiên. Tại khu vực Đền thờ Isis này, các lữ khách có thể thu được 2 loại xu là: Đồng vàng và Đồng bạc. Với lượng tiền xu thu thập được, các lữ khách có thể trao đổi lấy các vật phẩm huyền thoại “độc nhất vô nhị” tại cửa hàng trao đổi của mỗi phường hội trong thành phố Alexandria.
Admin
Admin

Posts : 1013
Thanked : 47
Gia Nhập 25/08/2010

Tài Sản
Thú nuôi:

http://k4info.forumr.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết