Những trang phục đặc biệt trong phiên bản mới

Go down

default Những trang phục đặc biệt trong phiên bản mới

Bài gửi by Admin on Thu Dec 23, 2010 8:02 pm

Như Sen Mute - hậu duệ của các Pharaoh đã từng nói, những phường hội tìm kiếm được các tàn tích và dấu hiệu nhận biết báu vật của Pharaoh hay nữ hoàng Cleopatra đều được phong chức anh hùng thành phố Alexandria. Không những vậy, những người anh hùng này còn được sở hữu những trang phục đặc biệt giành riêng cho người hùng. Vậy để sở hữu những bộ trang phục đó các lữ khách trên hành trình huyền thoại phải làm gì?
Địa điểm đổi thưởng:

Để sở hữu được những trang bị thần thoại và truyền thuyết của thành Alexandria, các lữ khách phải đến khu vực làng đạo tặc và gặp Luresia - người quản lý liên minh đạo tặc hoặc Bakara - người quản lý liên minh bảo tiêu, thương nhân để trao đổi các tư liệu mà mình kiếm được trong khu vực lăng mộ Pharaoh và Đền thờ Isis. Tùy từng món vật phẩm mà bạn muốn, Luresia hoặc Bakara sẽ đòi số lượng xu vàng và bạc tương ứng.


Các vật phẩm có thể nhận được:

Vật phẩm mà các lữ khách có thể nhận được khi trao đổi với Luresia hoặc Bakara là các bộ trang phục đặc biệt . Trong đó có 4 loại trang phục khác nhau: bộ trang phục thần thoại (thường), bộ trang phục thần thoại (đặc biệt), bộ trang phục truyền thuyết (thường), bộ trang phục truyền thuyết (đặc biệt)

Đặc điểm tương đồng giữa các bộ trang phục đặc biệt:

Tương tự như trang bị nhật ấn của Roc, các lữ khách dù có thuộc lớp nhân vật Châu Âu hay Châu Á đều có thể khoác được lên mình bộ trang phục này. Trên các bộ trang phục này, cũng đều có những đường sáng nổi bật khác hẳn những trang bị thường. Bên cạnh đó, những đường sáng nổi bật này chỉ được kích hoạt khi trang phục được lữ khách mặc đủ bộ.Đặc biệt hơn, điều làm nên sự khác biệt và nổi trội giữa bộ trang bị anh hùng này với các bộ trang phục đã có trên hành trình huyền thoại chính là những tính năng đặc biệt chỉ được kích hoạt khi các lữ khách sở hữu và khoác trọn bộ trang phục đó lên người. Theo đó, khi mặc đủ 1 trong 4 bộ trang phục đặc biệt này, các lữ khách sẽ được tăng rất nhiều điểm phòng thủ.
Điểm khác biệt giữa các bộ trang phục đặc biệt:

Mặc dù có bề ngoài khi mặc vào hoàn toàn giống nhau nhưng chỉ số phòng thủ của mỗi loại trang bị lại khác nhau hoàn toàn. Cũng bởi lẽ đó, mỗi bộ trang phục đều có giá quy đổi xu khác nhau hoàn toàn.

Chính vì vậy, nên đến nay chỉ có những người anh hùng thực sự mới có cơ hội được khoác trên mình bộ trang phục này.
Admin
Admin

Posts : 1013
Thanked : 47
Gia Nhập 25/08/2010

Tài Sản
Thú nuôi:

http://k4info.forumr.net

Về Đầu Trang Go down

default Re: Những trang phục đặc biệt trong phiên bản mới

Bài gửi by nhockute2010cm on Mon Jan 10, 2011 6:47 pm

a tam oi spot auto lock 2 acc len cho e dj Very Happy
nhockute2010cm
nhockute2010cm

Posts : 6
Thanked : 0
Gia Nhập 10/01/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết