Mozilla Firefox 4.0 beta

Go down

default Mozilla Firefox 4.0 beta

Bài gửi by augustion_ptn on Sun Aug 29, 2010 6:16 am


Tiếng Việt còn, nước Nam còn!" - Hãy dùng trình duyệt bằng tiếng mẹ đẻ!
Firefox là phương thức duyệt web tốt hơn, nhanh hơn và an toàn hơn.. Nếu muốn dùng thử thì Click cái này [You must be registered and logged in to see this link.]

Có lẽ phiên bản beta 4 này là một trong những phiên bản được phát triển lâu nhất với 8 phiên bản beta tính đến thời điểm này. Tuy nhiên đây là phiên bản thể hiện sự 'lột xác" của Firefox với sự cải thiện đáng nể về tốc độ cũng như giao diện người dùng so với các phiên bản 3.5 và 3.6 tiền nhiệm.Cải thiện đáng kể nhất trong phiên bản này là việc đồng bộ hoá những dữ liệu duyệt web trở nên dễ dàng hơn giữa phiên bản chạy trên máy tính để bàn cũng như các phiên bản Firefox trên di động. Đây là một bước đi có thể gọi là thông minh đối với Mozilla bởi hầu hết chúng ta đều sử dụng hơn 2 máy tính để duyệt web và việc đồng bộ những dữ liệu này là việc tiện lợi và cần thiết.

Các cập nhật dành cho bản beta trên máy tính có phần giống với phiên bản trên Android và Maemo.

Bản mới này còn hỗ trợ thêm đồ họa phần cứng với công nghệ WebGL trên cả máy tính Mac lẫn Window, WebGL là một công nghệ "lai" giữa hai chuẩn HTLM 5 là Tag Canvas và OpenGL.Chưa thể khẳng định đây là phiên bản Firefox nhanh nhất từng được phát hành bởi chưa có thông số kĩ thuật nào được đưa ra từ phía Mozilla.

Bản mới này cho thấy một giao diện trình duyệt add-on mới được sắp xếp đẹp mắt và khoa học hơn, có thể gây nhiều bỡ ngỡ cho người dùng mới.

Các bản sửa lỗi sẽ được cập nhật trong bản beta 9 tiếp theo. Mozilla không thông báo ngày ra mắt chính thức của Firefox 4 nhưng có lẽ người dùng phải đợi đến đầu năm 2011.
Nhớ thank cái nha Very Happy
augustion_ptn
augustion_ptn

Posts : 634
Thanked : 100
Gia Nhập 27/08/2010

Tài Sản
Thú nuôi:

http://thanhnhancomputer.freevnn.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết