bản quyền phần mềm TuneUp Utilities 2011 Miễn Phí

Go down

default bản quyền phần mềm TuneUp Utilities 2011 Miễn Phí

Bài gửi by itsnotoverlbh on Tue Sep 20, 2011 10:24 am

  Công nghệ TuneUp Programs-on-Demand vô hiệu hóa các chương trình không cần thiết để mang đến cho bạn cảm giác như khi bạn mới cài đặt Windows. Công nghệ này sẽ làm giảm đáng kể các quá trình tải chương trình trên máy tính của bạn và ngăn chặn việc mất mát hiệu suất.

Khuyến mãi

  TuneUp Corporation đang có chương trình khuyến mãi tặng miễn phí giấy phép bản quyền trọn đời phần mềm TuneUp Utilities 2011 có trị giá $49.95.


  Để nhận Key TuneUp Utilities 2011 FULL bản quyền miễn phí, các bạn hãy truy cập vào[You must be registered and logged in to see this link.] rồi sau đó điền đầy đủ thông tin của bạn vào khung đăng ký và nhấn vào Get product key để gửi.  Một hộp thoại popup được hiện lên yêu cầu bạn nhập lại địa chỉ email để xác nhận. Hãy điền lại địa chỉ email mà bạn vừa khai báo ở bước trước vào hộp thoại popup này rồi sau đó nhấp chuột vào nút hình mũi tên màu vàng để gửi.  Khoảng vài phút sau 1 email yêu cầu xác nhận đăng ký (TuneUp Utilities 2011 Activation link) được gửi đến cho bạn. Hãy nhấp chuột vào liên kết có trong email này để xác nhận đăng ký của bạn.

  Sau khi xác nhận đăng ký thành công, thông tin giấy phép bản quyền TuneUp Utilities 2011 sẽ được hiện ra cho bạn.

  Download và cài đặt TuneUp Utilities 2011 với license key mà bạn vừa nhận được.


[You must be registered and logged in to see this link.]

itsnotoverlbh
itsnotoverlbh

Posts : 367
Thanked : 21
Gia Nhập 18/02/2011

Tài Sản
Thú nuôi:

http://www.ittd.freevnn.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết