Hướng Dẫn Cài Đặt Windows 8 Bằng VirtualBox

Go down

default Hướng Dẫn Cài Đặt Windows 8 Bằng VirtualBox

Bài gửi by itsnotoverlbh on Fri Sep 23, 2011 9:23 am

  Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn cách thiết lập VirtualBox để cài đặt Windows 8 trên máy ảo.

  Trước tiên các bạn hãy download và cài đặt VirtualBox 4 với liên kết tải gói cài đặt VirtualBox sau:[You must be registered and logged in to see this link.]


  Sau khi cài đặt thành công VirtualBox vào máy tính của bạn, các bạn hãy khởi chạy ứng dụng.

  Tại giao diện người dùng của Oracle VM VirtualBox Manager, các bạn hãy nhấp chuột vào nút New để bắt đầu tạo máy ảo bằng VirtualBox để cài đặt Windows 8  Một cửa sổ Create New Virtual Machine được hiện lên, tại đây các bạn hãy điên tên “máy ảo” để cài Windows 8 vào trường Name, chọn “Microsoft Windows” ở trường Operating System và chọn “Windows 7″ ở trường Version (Nếu có Windows 8 thì các bạn chọn cái này nha) rồi sau đó nhấn Next để tiếp tục  Tiếp theo các bạn hãy chọn kích thước RAM cho máy ảo. Mình khuyên bạn nên chọn tối thiểu là 2GB. Nhấn Next để tiếp tục  Tiếp theo các bạn hãy chọn kích thước dung lượng ổ cứng cho máy ảo, hãy nhấp chuột chọn Boot Hark Disk > Create new hard disk > nhấn Nextchọn Fixed-size storage > nhấn Nextrồi sau đó điều chỉnh kích thước dung lượng ổ cứng cho máy ảo. Mình khuyên bạn nên chọn tối thiểu là 20GB. Nhấn Next để tiếp tục  Sau khi xem lại các thông tin mà bạn vừa cấu hình cho máy ảo để cài đặt Windows 8, hãy nhấn Create để bắt đầu quá trình tạo máy ảo.


  Sau khi tạo máy ảo thành công, các bạn hãy nhấp chuột phải vào máy ảo vừa tạo và chọn Settings…  Tại cửa sổ Settings, các bạn hãy chọn System > chọn thẻ Motherboard rồi sau đó nhấp chuột chọn Enable IO API  Vẫn tại System, các bạn hãy chọn thẻ Acceleration rồi sau đó chọn Enable VT-x/AMD-V và Enable Nested Pinging  Tiếp theo, vẫn tại cửa sổ Settings, các bạn hãy chọn Storage rồi sau đó nhấp chuột vào hình đĩa CD ở ô Attributes và chọn tập tin .ISO của Windows 8.
» Download Win 8 pre-Beta

[You must be registered and logged in to see this link.]  Sau khi thiết lập xong, các bạn hãy nhấn OK để lưu lại các thiếp lập mà bạn vừa tạo cho máy ảo.

  Nhấp chuột phải vào máy ảo và chọn Start để bắt đầu khởi động quá trình cài đặt Windows 8 trên máy ảo với VirtualBox.  chúc thành công

Theo afublog.com
itsnotoverlbh
itsnotoverlbh

Posts : 367
Thanked : 21
Gia Nhập 18/02/2011

Tài Sản
Thú nuôi:

http://www.ittd.freevnn.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết