Anh văn chuyên ngành_TOPIC 20

Go down

default Anh văn chuyên ngành_TOPIC 20

Bài gửi by 0951010003 on Wed Oct 19, 2011 11:34 am

Computer graphics

Đồ hoạ máy tính là các hình ảnh và bản vẽ được tạo bởi máy tính. Một chương trình đồ hoạ hiểu dữ liệu do người dùng nhập vào và biến đổi nó thành những hình ảnh có thể hiển thị trên màn hình, được in trên giấy và được chuyển sang mi-crofilm. Trong quy trình này, máy tình sử dụng hàng trăm công thức toán học để chuyển đổi các bit dữ liệu sang các hình dạng và các màu chính sác. Đồ hoạ có thể phát triển cho nhiều công dụng khác nhau bao gồm trình bày, chế bản, minh hoạ, thiết kế, kiến trúc và tạo các bản vẽ kỹ thuật chi tiêt.

Các kỹ sư cơ khí sử dụng các chương trình tinh vi dành cho các trình ứng dụng về thiết kế và sản suất với sự hỗ trợ của máy tính. Chúng ta hãy lấy ví dụ về nghành công nghiệp xe hơi. Phần mềm CAD được sử dụng và phát triển, tạo mô hình và kiểm tra các kiểu thiết kế xe hơi trước khi sản xuất các linh kiện thật sự. Điều này giúp tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Máy tính cũng được sử dụng để trình bày dữ liệu ở một dạng dễ hiểu hơn: các kỹ sư điện sử dụng đồ hoạ máy tính để thiết kế các mạch và các chuyên viên kinh doanh có thể trình bày thông tin bằng hình ảnh cho các khách hàng ở dạnh đồ thị và biểu đồ. Đây là những cách giao tiếp hữu hiệu hơn nhiều so với các danh sách hình ảnh hay các phần giải thích dài.

Ngày nay, các ảnh đồ hoạ ba chiều cùng với màu sắc và sự hoạt hình, là rất quan trọng đối với các ứng dụng như Mỹ thuật, thiết kế đồ hoạ, thiết kế trang web, xây dựng nhờ sự trợ giúp của
máy tính và nghiên cứu. Sự tạo ảnh hoạt hình máy tình là quy trình tạo các đối tượng và hình ảnh di chuyển qua màn hình; nó được các nhà khoa học và kỹ sư sử dụng nó phân tích các vấn đề. Với phần mềm phù hợp, họ có thể nghiêp cứu kiến trúc của các đối tượng và nó bị ảnh hưởng như thế nào bởi các thay đổi cụ thể.
Về cơ bản, đồ hoạ máy tính giúp người sử dụng hiểu các thông tin phức tạp một cách nhanh chóng bằng cách trình bày nó ở một dạng hình ảnh rõ ràng.

0951010003
0951010003

Posts : 90
Thanked : 13
Gia Nhập 09/09/2011

Tài Sản
Thú nuôi:

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết