Hiệp Khách Giang Hồ - Tình Nghĩa Huynh Đệ Bất Diệt!

Go down

default Hiệp Khách Giang Hồ - Tình Nghĩa Huynh Đệ Bất Diệt!

Bài gửi by Minh Huy on Wed Nov 16, 2011 10:14 am

Hình các nhân vật lv 110:
-Đao:

-Thương:

-Cung:

-Đại Phu:

-Nhân vật mới xuất hiện Thích Khách:

Các bạn ở đây ít nhiều cũng biết đến game hiệp khách giang hồ. Đây là game online đầu tiên huy chơi, do đó nó có rất nhìu kỹ niệm đẹp.
Có ai chơi mới hiểu được cái hay của nó, từ lúc lv1 giống như đứa con nít tập tễnh chạy nhong nhong, theo ngày tháng lớn lên và trưởng thành. Game này là một game mà một người không thể nào train được, do đó tình nghĩa bạn bè lúc nào cũng được đề cao, cùng nhau làm nhiệm vụ mọi lúc và sẵn sàng chia sẽ nhau từng bình máu, bình mana.
Hồi đó 3 anh em huy chơi con cung và đặt tên cho nó là Sát Phá Long. Chuyên đi ks các con quái lớn hơn cấp rất nhiều để lấy kinh nghiệm, nhưng mà toàn là bị lổ không @@. Vì bị nện 2 cái là chết hoặc chưa tới 2 cái hi hi... nhưng mà vui lắm, trộm trộm bắn nó 1 cái rồi chạy xong cái quay lại bắn 1 cái chạy típ...Smile)
Nhớ nhất bãi train:

- Sơn Tặc: Ở đây lúc đó train rớt được cây cung màu đỏ đỏ lâu rùi không nhớ tên gì nhưng cứ giữ nó như báu vật, ở đây là lúc tìm được bạn và thù. Lúc đó kết bạn được 1 người lv 35 nhưng sang chơi, cũng chơi cung nữa và tất nhiên rất mạnh. Lúc này một điều làm huy nhớ nhất đó là người bạn học chung lớp mình chê mình sao ngu thế, đã "gà" rồi mà còn qua bãi cấp lớn hơn train. Huy buồn trong bụng lắm, nhưng mà lúc đó huy không như thế thì giờ đâu có còn kỷ niệm gì nữa.

- Hổ 35: Típ tục quá trình ks he he... Lúc này xài cây 243k+3 đồ trắng tinh, mình bắn xa mà cứ bắn vài phát con hổ chạy tới thì mình chạy, vì chơi lúc đó không có nạp tiền nên đồ đạc thô sơ lắm con hổ cắn cái gần chết nên sợ lắm, mà chết thì bị trừ điểm kinh nghiệm( đây là lý do không muốn "nó" chết).
-
Cu Tí 39: Lúc này đi train với anh 2. Hai anh em tủm tủm bắn cu tí nhưng không bắn được vì có tụi cấp lớn hơn train rồi không thể làm được gì, nó còn dụ cho 1 đám Cu Tí quây lại rùi nó khinh công đi để lại một đám đánh mình @@. Cỡ này tụi nó train khỏi lo vì có đại phu buff máu all team.

- Mê Cung 5x: Lúc này Sát Phá Long cầm cây cung mạnh nhất 5x +5( vũ khí hiệp khách rất khó + nha, gọi là cường hóa, cường hóa rất khó, +1 tỷ lệ 100%, +2 70%, +3 50%, +4 20%, +5 thì các bạn biết rồi, và khi cường hóa thất bại thì mất luôn vũ khí @@). Đồ đạc của Sát Phá Long đa số +4 lúc này train tốt và có nhìu bạn lắm.

- Hổ 6x: Sang đây là một vùng trời mới ở đây hội tụ nhìu cao thủ mình như con tép mà thôi, bãi train rất rộng lớn và quái rất mạnh, hổ 6x là nhỏ nhất, chuyện kiếm PT(Party)= Tổ đội đó Smile không phải chuyện dễ vì tổ đội thường tuyển những pro vào train mới nhanh, nhưng nếu có đội train thì lên lv cũng rất nhanh hi hi hi...
- Bãi 75 Nam Minh Hiệu: Lúc này Sát Phá Long cầm cây cung 17m cây cao nhất 7x, cường hóa 6, 10 dòng thuộc tính hỏa bốc lửa đỏ rực chỉ thua 1 người có 13 dòng thuộc tính hỏa, đồ đạc 7x cường hóa 6 hết quái ngang tầm đánh vài chục máu. Lúc này người bạn lúc trước chửi mình giờ không dám nói gì nữa, chơi trong uất ức. Không phải mình nạp tiền vào mà được như thế, mà đồ đạc được như thế là nhờ Kinh Doanh ^^.
Qua Bắc Hải băng cung train 1 thời gian thì Hiệp khách bị háck nhìu và game bắt đầu suy tàn lúc này huy buồn lắm, bao nhiu công sức và tình yêu mình dành cho Sát Phá Long giờ phải chứng kiến cảnh sụp đổ của nó.
Những kỷ niệm đẹp không những chỉ có ở các bãi train: Thế lực chiến giữa chính và tà, và đấu lôi đài nữa.
=> Tháng 12 Hiệp khách giang hồ sẽ trở lại, và mong rằng sẽ có nhìu hoạt động hơn, nhìu tính năng mới hơn để cho chúng ta trãi nghiệm.
Chi Tiết: http://hk.dzogame.com/teaser.html#.
Chơi Thử: http://forum.gamevn.com/forumdisplay.php?440-Private-Servers
Những hình ảnh về các thú nuôi và kill của thú:

Thêm vài video nữa nè:

------------

------------

Minh Huy
Minh Huy

Posts : 104
Thanked : 12
Gia Nhập 27/08/2011

Tài Sản
Thú nuôi:

Về Đầu Trang Go down

default Re: Hiệp Khách Giang Hồ - Tình Nghĩa Huynh Đệ Bất Diệt!

Bài gửi by Admin on Wed Nov 16, 2011 11:56 am

Cái này ra chưa hay chưa ra? Khi nào ra cho hay vào test thử đưa top chơi rendeer
Admin
Admin

Posts : 1013
Thanked : 47
Gia Nhập 25/08/2010

Tài Sản
Thú nuôi:

http://k4info.forumr.net

Về Đầu Trang Go down

default Re: Hiệp Khách Giang Hồ - Tình Nghĩa Huynh Đệ Bất Diệt!

Bài gửi by NeverGiveUp on Wed Nov 16, 2011 5:42 pm

cái này là sự thật thì tốt quá AS làm ăn sao để game die không?? từ Ts online cho đến hkgh.
Mún chơi game này thì down sever off về chơi.
NeverGiveUp
NeverGiveUp

Posts : 83
Thanked : 3
Gia Nhập 12/09/2011

Tài Sản
Thú nuôi:

Về Đầu Trang Go down

default Re: Hiệp Khách Giang Hồ - Tình Nghĩa Huynh Đệ Bất Diệt!

Bài gửi by pklove1910 on Wed Jan 04, 2012 4:25 pm

Smile game này đã chính thức hồi sinh rùi, đã có bản chính thức nữa để pk lập topic để mọi người dowload và đăng kí chơi thử nge Mad
pklove1910
pklove1910

Posts : 207
Thanked : 3
Gia Nhập 11/09/2011

Tài Sản
Thú nuôi:

Về Đầu Trang Go down

default Re: Hiệp Khách Giang Hồ - Tình Nghĩa Huynh Đệ Bất Diệt!

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết