CorelDRAW Graphics Suite X5 build 15.0.0.486 Final Full 1 Link MF Direct Max Speed ! Hot!

Go down

default CorelDRAW Graphics Suite X5 build 15.0.0.486 Final Full 1 Link MF Direct Max Speed ! Hot!

Bài gửi by augustion_ptn on Wed Jan 19, 2011 11:05 am

Đây là nâng cấp bạn đã được chờ đợi! CorelDRAW Graphics Suite X5 làm nhiệm vụ hàng ngày nhanh hơn và dễ dàng hơn, cung cấp mới tiết kiệm thời gian giúp bạn tạo ra với sự tự tin. Kiểm tra 10 lý do thuyết phục nhất để nâng cấp phần mềm đồ họa của bạn ngày hôm nay
Mới! Tích hợp tổ chức nội dung

Tốc độ tăng công việc của bạn với Corel ® CONNECT, tích hợp tổ chức nội dung giúp bạn tìm thấy đồ họa, các mẫu, phông chữ và hình ảnh ngay lập tức trên máy tính của bạn. lựa chọn nội dung của bạn được lưu giữ trong khay đó là đồng bộ giữa CorelDRAW ® và Corel ® PHOTO-PAINT ™, cho bạn ngay lập tức truy cập vào nội dung của bạn.
New & Tăng cường! Web đồ họa và công cụ hoạt hình

Tạo Web đồ họa và hình ảnh động hiệu quả hơn hơn bao giờ hết với các tính năng mới, chẳng hạn như một chế độ điểm ảnh đó cho thấy chính xác làm thế nào nội dung của bạn sẽ hiển thị trực tuyến, và một hình ảnh động Web công cụ mới. Plus, một hộp thoại mới xuất hiện cho phép bạn so sánh các tập tin định dạng trước khi xuất khẩu, vì vậy bạn có thể tối ưu hóa các thiết lập của bạn để đạt được chất lượng file cao nhất.
Tăng cường! Corel ® PowerTRACE ™

Chuyển đổi hình ảnh bitmap của bạn vào các đối tượng vector chất lượng cao với độ chính xác ngay cả nhiều hơn và êm ái, nhờ có những cải tiến đáng kể Corel PowerTRACE. Phiên bản này của PowerTRACE cung cấp truy tìm kết quả tốt nhất được nêu ra.

Tăng cường! Tốc độ và hiệu suất tối ưu

Hoàn thành nhiệm vụ của bạn nhanh hơn với hiệu suất cải tiến mạnh mẽ mà chế biến tận dụng đa lõi để tăng tối đa sức mạnh của máy tính. Phiên bản này mới nhất là tối ưu hóa cho Windows ® 7 và cung cấp mới hỗ trợ màn hình cảm ứng, cũng như hỗ trợ cho Windows Vista ® và Windows ® XP.
Mới! Thiết kế lại hoàn toàn quản lý màu Engine

Kiểm soát màu sắc nhất quán trên phương tiện truyền thông khác nhau và tạo ra một bảng màu riêng biệt cho mỗi tài liệu. Một công cụ quản lý màu sắc mới giới thiệu tính chính xác màu sắc hơn, cộng thêm hỗ trợ cho các cấu hình màu mới từ PANTONE ®. Giảm thiểu dấu chân sinh thái của bạn và giảm chi phí in lại bởi biết rằng màu sắc của bạn là chính xác trước khi bạn in.
New & Tăng cường! Truyền thông hình ảnh Công cụ

Tạo hấp dẫn in và vật liệu trực tuyến với một bộ mạnh mẽ của bản vẽ mới và nâng cao, bitmap-to-vector tracing, biểu đồ, phương tiện truyền thông nghệ thuật và các công cụ văn bản. Đó là tất cả các phần mềm đồ họa bạn cần cho truyền thông hình ảnh có hiệu quả
Tăng cường! File dẫn đầu thị trường tương thích

Re-mục đích sáng tạo và chia sẻ của bạn bất cứ nơi nào với file tương thích rộng. Hàng chục định dạng file được hỗ trợ, bao gồm PDF, JPG, PNG, EPS, AI, TIFF, PSD và DOCX, cho phép bạn nhập khẩu và xuất khẩu các tập tin với các phần mềm đồ họa khác một cách hiệu quả.
New & Tăng cường! Vẽ đáp ứng Tools

Đáp lại phản hồi của người dùng, chúng tôi đã giới thiệu các tùy chọn để khóa các thanh công cụ tại chỗ, mở rộng tùy chọn in ấn của bạn, và thực hiện các cải tiến cho Eyedropper, Mesh Điền và các công cụ vẽ phổ biến khác.
New & Tăng cường! Chuyên gia nhìn thấy và Tham gia
Vật liệu học tập

Nhận được những hiểu biết nhiều hơn với thiết kế mới và cập nhật hướng dẫn bằng video, tài liệu học tập và tham gia một, trực quan phong phú sách hướng dẫn trực tuyến có chứa các bài viết mới từ các chuyên gia. (A bìa cứng, màu đầy đủ, in sách hướng dẫn có sẵn với các phiên bản box) Hãy cố gắng làm nhiều hơn bạn nghĩ có thể.!
New & Tăng cường! Giá trị cao nội dung số

Làm phong phú của bạn thiết kế với hơn 1.000 phông chữ chuyên nghiệp, bao gồm cả Helvetica ®, Garamond ® và Frutiger ® phông chữ cho lần đầu tiên bao giờ hết. Plus, hãy tận dụng giá trị cao nội dung số, chẳng hạn như clipart phí bảo hiểm, trả tiền bản quyền hình ảnh Việt và chiếc xe mẫu. Hãy cho công việc của bạn một kết thúc chuyên nghiệp mà không chi tiêu thêm thời gian và tiền-bạn sẽ tìm thấy tất cả các phần mềm đồ họa và các nguồn lực bạn cần phải ở đây!

Link Mediafre:


Link Megaupload:

augustion_ptn
augustion_ptn

Posts : 634
Thanked : 100
Gia Nhập 27/08/2010

Tài Sản
Thú nuôi:

http://thanhnhancomputer.freevnn.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết