Tăng rank Alexa bằng phần mềm AutoHits hiệu quả !!!

Go down

default Tăng rank Alexa bằng phần mềm AutoHits hiệu quả !!!

Bài gửi by civn2012 on Mon Oct 29, 2012 1:59 pm

Download miễn phí phần mềm AutoHits v1.0 - Tăng lượng truy cập, tăng rank alexa, tăng thứ hạng tìm kiếm trong Google cho website của bạn !

Phần mềm chỉ hoạt động trên các máy tính có hỗ trợ JAVA: Tải Java bản mới nhất [You must be registered and logged in to see this link.] và cài đặt trước.

Sử dụng phần mềm để chạy AutoHits có nhiều lợi thế !

+ Không sợ virus
+ Không Popup
+ Không ngốn RAM
+ Hoạt động ổn định và liên tụcHướng dẫn cài đặt và sử dụng:

1. Hướng dẫn cài đặt:

- Sau khi tải phần mềm về máy, tiến hành giải nén. Trước khi cài đặt phần mềm bạn tạm tắt các chương trình diệt Virus để không bị cản trở trong quá trình cài đặt. Nhấn vào file AutoHits V1.0.exe và tiến hành cài đặt.2. Hướng dẫn sử dụng:

- Phần mềm AutoHits được kết nối trực tiếp trên hệ thống AutoHits.vn vì vậy bạn phải [You must be registered and logged in to see this link.] mới sử dụng được.

- Bạn hãy đăng nhập vào Bảng điều khiển trên website AutoHits.vn, trong mục Thêm URL và đưa website bạn muốn thúc đẩy thứ hạng vào và nhấn vào chữ S màu xanh để Save lại.- Ra ngoài Desktop, nhấp vào biểu tượng phần mềm AutoHits, nhập số tài khoản (ID) của bạn trên AutoHits.vn và Mật khẩu rồi Click vào nút Đăng Nhập- Sau khi kết nối với máy chủ thành công bạn sẽ vào được Bảng điều khiển của phần mềm. Công việc lúc này thì hết sức đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào nút Kiếm Hits rồi thu nhỏ cửa sổ lại để chơi game, nghe nhạc hoặc làm các công việc khác như bình thường.Download miễn phí tại: [You must be registered and logged in to see this link.]

Xin lưu ý: Phần mềm này đồng bộ với tài khoản của bạn trên AutoHits.vn, vì vậy nếu bạn Kiếm Hits bằng phần mềm thì không chạy trên web và ngược lại để đảm bảo thực hiện đúng quy định của AutoHits - Chỉ chạy duy nhất trên 1 IP !
civn2012
civn2012

Posts : 2
Thanked : 0
Gia Nhập 19/10/2012

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết