Advanced Uninstaller PRO Bản Quyền Miễn Phí

Go down

default Advanced Uninstaller PRO Bản Quyền Miễn Phí

Bài gửi by itsnotoverlbh on Tue Mar 22, 2011 8:28 am


Advanced Uninstaller PRO là một công cụ gỡ bỏ ứng dụng cơ bản cho Windows. Bạn có thể gỡ bỏ các ứng dụng một cách nhanh chóng sạch sẽ bằng cách sử dụng giao diện trực và dễ sử dụng của nó.

Advanced Uninstaller PRO có thể gỡ bở tất cả các item mà các ứng dụng gỡ bỏ khác không hề chạm đến. Nó có thể sửa chữa các khóa registry bị hỏng, xóa các Start Menu shortcut vô giá trị, gỡ bỏ các toolbar, plugin và hijacker trình duyệt gây phiên phức, gỡ bỏ các phông chữ và tắt bỏ các ứng dụng khởi động cùng windows, chạy dưới khay hệ thống và làm chậm máy tính của bạn xuống.

Innovative Solutions đang có chương trình khuyến mãi tặng miễn phí key bản quyền của phiên bản Advanced Uninstaller PRO 8 (Advanced Uninstaller Special Edition), phiên bản mới nhất là Advanced Uninstaller PRO 10 có trị giá $39.00.

Cách lấy miễn phí key Advanced Uninstaller PRO 8

Bước 1. Điền đầy đủ thông tin của bạn vào khung đăng ký tại trang khuyến mãi sau [You must be registered and logged in to see this link.], rồi sau đó nhấp chuột vào nút Send my FREE code để gửi.

Bước 2. Khoảng vài phút sau 1 e-mail từ [You must be registered and logged in to see this link.] với tiêu đề Advanced Uninstaller Special Edition registration code kèm thông tin về license (key) của phần mềm Advanced Uninstaller PRO 8 được gửi đến cho bạn

Download và cài đặt Advanced Uninstaller PRO 8 với license (key) mà bạn vừa nhận được.
itsnotoverlbh
itsnotoverlbh

Posts : 367
Thanked : 21
Gia Nhập 18/02/2011

Tài Sản
Thú nuôi:

http://www.ittd.freevnn.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết