Mắt khỏe – Phần mềm bảo vệ đôi mắt bạn

Go down

default Mắt khỏe – Phần mềm bảo vệ đôi mắt bạn

Bài gửi by nhok_lonely207 on Wed Apr 06, 2011 9:41 pm

Trong thời đại ngày nay, hầu hết các ngành nghề điều liên quan và làm việc trên máy tính. Đầu óc choáng váng, mắt cay sè và bị mờ… đó là hậu quả của những lúc quá “say việc” với máy tính!Các chuyên gia nhãn khoa khuyến cáo rằng cứ 45 phút làm việc liên tục với máy tính thì bạn cần phải cho mắt nghỉ tối thiểu là 5 phút để bảo vệ cho cặp mắt của mình.


Dù rằng chẳng thể có đôi mắt tinh tường như “Tề thiên đại thánh”, cũng chẳng có tia nhìn “sắc như dao cau”, tôi và các bạn, ai cũng quý trọng đôi mắt của mình. Nhưng sếp thì ép tiến độ, bạn bè thì rủ chơi game, trăm công ngàn việc đổ lên đầu, khiến cho thân nam nhi anh hùng, phận yểu điệu thục nữ vì quá bận bịu mà quên đi việc chăm sóc cho đôi mắt của mình, để đến khi “mắt mờ chân mỏi” mà vẫn còn tiếc việc.

Thôi thì tự giác không được, là phải có tool, có lẽ trong việc chăm sóc bản thân thì kỉ luật là tốt nhất. Tôi viết ra tool này, trước là để bảo vệ mình, sau giúp ích cho cộng đồng, âu cũng là một việc nên làm. Rất mong các bạn sử dụng và gửi phản hồi để tôi hoàn thiện các phiên bản sau, cũng là một cách thể hiện tình yêu thương đồng bào vậy.

Nguồn: minisoft4free.wordpress.com/
nhok_lonely207
nhok_lonely207

Posts : 276
Thanked : 35
Gia Nhập 27/08/2010

Tài Sản
Thú nuôi:

Về Đầu Trang Go down

default Re: Mắt khỏe – Phần mềm bảo vệ đôi mắt bạn

Bài gửi by itsnotoverlbh on Fri Apr 08, 2011 7:25 pm

Phải của nhok thiết kế k đó chơi gì mà chép nguyên văn dậy không chỉnh sửa gì hết
itsnotoverlbh
itsnotoverlbh

Posts : 367
Thanked : 21
Gia Nhập 18/02/2011

Tài Sản
Thú nuôi:

http://www.ittd.freevnn.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết